Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Công nghệ thông tin

Cập nhật: 10/11/2018

Trường Trung cấp Trường Sơn thông báo tuyển sinh hệ đào tạo Văn bằng 2 Công nghệ thông tin năm 2019 với thời gian học ngoài giờ hành chính, linh hoạt.

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Văn bằng 2 Công nghệ thông tin

1. Ngành đào tạo: Văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ thông tin

2. Mã ngành Trung cấp công nghệ thông tin:

3. Điều kiện tuyển sinh

Áp dụng cho trường hợp thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

-   Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật hoặc trong thời gian thi hành án

-   Hoàn thiện đầy đủ các thủ tục, hồ sơ, học phí và lệ phí xét tuyển theo đúng quy định của Nhà trường

4. Thời gian đào tạo: 10 tháng

5. Thời gian học

- Học ngoài giờ hành chính thứ 7 chủ nhật

6. Hình thức đào tạo

- Đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ

7. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Trường Trung cấp Trường Sơn nâng cao chất lượng giáo dục

8. Thời gian tuyển sinh

- Nhà trường tuyển sinh liên tục, hạn cuối nhận hồ sơ hết ngày: 31/12/2019

9. Học phí Văn bằng 2 Trung cấp Công nghệ thông tin

- Học phí: 4.000.000 vđ/kỳ

- Số lượng kỳ học: 02 kỳ

10. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Công nghệ thông tin

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Công nghệ thông tin, sinh viên sau khi ra trường sẽ làm việc trên các lĩnh vực sau:

• Lập trình viên phần mềm, công việc là tạo ra những sản phẩm phần mềm ứng dụng thực tế.
  • Là người kiểm duyệt chất lượng phần mềm do các lập trình viên tạo ra
  • Làm việc trong lĩnh vực thiết kế website dịch vụ, làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
  • Chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống quản trị mạng, quản lý dữ liệu, phần cứng máy tính.
  • Chuyên gia quản lý và điều phối dự án công nghệ thông tin
  • Làm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin

Bạn có thể làm việc tại:

• Làm việc tại các công ty phần mềm
  • Làm việc tại các công ty chuyên về sửa chữa, lắp ráp trang thiết bị phần cứng
  • Làm việc tại các công ty giải pháp tích hợp
  • Làm việc tại phong ban liên quan đến Công nghệ thông tin tại các sở ban ngành, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp Nhà nước.
  • Làm việc tại các công ty cung cấp giải pháp về an ninh mạng

11. Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin

• Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu nhà trường
  • Bằng trung cấp, Cao đẳng, Đại học phô tô công chứng