Trung cấp Trường Sơn
HOTLINE 0967 514 614 - 0949 15 90 90

Trường Trung cấp Trường Sơn - Vườn ươm nhân tài giữa cao nguyên đại ngàn

Cập nhật: 05/10/2018

Tất cả sinh viên đều có quyền học tập và có quyền được tiếp cận những kiến thức, kỹ năng phù hợp với năng lực. Trường Trung cấp Trường Sơn cung cấp một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, sinh viên chỉ cần chăm chỉ, có ý thức học hỏi, cầu tiến thì sẽ đáp ứng được nhu cầu việc làm của hầu hết các doanh nghiệp trong nước và khu vực. Với phương châm đào tạo tuyển sinh gắn liền với tuyển dụng, sinh viên bước ra từ mái trường Trung cấp Trường Sơn chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Trường Trung cấp Trường Sơn là môi trường học tập lý tưởng cho mọi thế hệ học sinh
Trường Trung cấp Trường Sơn là môi trường học tập lý tưởng cho mọi thế hệ học sinh

 

  1. Chương trình đào tạo của Trường Trung Cấp Trường Sơn được thiết kế khoa học và đa dạng, sinh viên linh hoạt trong quá trình học tập và được tạo điều kiện để có thể học song song nhiều chương trình. Mục tiêu của Nhà trường là đảm bảo sinh viên có thể làm việc ngay từ khi đang học trên ghế nhà trường và học được nhiều ngành 1 lúc nếu muốn.
  2. Hệ thống phòng học hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, phòng thực hành tiên tiến giúp sinh viên trải nghiệm kiến thức và rèn luyện kỹ năng thực tế, từ đó nâng cao chất lượng giảng dạy. Các phòng thí nghiệm có nhiều thiết bị liên tục được cập nhật đáp ứng việc thực hành lên đến 50% thời lượng khóa học.
    Trường Trung cấp Trường Sơn xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ
  3. Học phí phù hợp với một môi trường đào tạo nghề có chất lượng đầu ra tốt nhất tại tỉnh Đắk Lắk. Trường cũng có nhiều chính sách học bổng,miễn giảm học phí cho sinh viên.
  4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cầm tay chỉ việc tận tình giúp sinh viên có tay nghề thành thạo ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, giảng viên chủ trương áp dụng các phương pháp truyền thụ kiến thức mới mẻ, dẫn dắt các em tự học tự nghiên cứu, giúp các em hiểu sâu, nhớ lâu và hình thành tính tinh thần tự giác trong học tập.

Từ những điều trên, có thể khẳng định rằng trường Trung cấp Trường Sơn là môi trường phát triển toàn diện, là môi trường học lý tưởng để thế hệ trẻ hội nhập quốc tế và chạm tay tới ước mơ cao đẹp.

 

Trung cấp Trường Sơn
===

Địa chỉ: Số 164 - Phan Chu Trinh - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đăk Lăk
Website: trungcaptruongson.edu.vn
Email:  tctruongsondaklak@gmail.com 
Điện thoại: 0262 8553 779 - 0262 8554 779 

Hot line: 0967 514 614 - 0949 15 90 90

 

Liên kết mạng xã hội
DMCA.com Protection Status