Chào mừng các em đã đến với Trung cấp Trường Sơn

Cập nhật: 24/09/2021

Kính gửi: Quý Phụ huynh và các em sinh viên!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, Tôi xin gửi tới Quý Phụ huynh và các em sinh viên lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng và lựa chọn Trường Trung cấp Trường Sơn là nơi gửi gắm ước mơ của mình. Chào mừng các em đã đến với Trường Trung cấp Trường Sơn và cùng nhau viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường.

Trường Trung Cấp Trường Sơn đã cùng đất và người Tây Nguyên trải qua chặng đường đầy khó khăn và thử thách trong suốt 14 năm
Trường Trung Cấp Trường Sơn đã cùng đất và người Tây Nguyên trải qua chặng đường đầy thử thách trong suốt 14 năm

Trường Trung Cấp Trường Sơn hình thành từ năm 2004, đã cùng đất và người Tây Nguyên trải qua một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách để vươn lên mạnh mẽ như ngày hôm nay. Với 14 năm hình thành và phát triển, Trường Trung cấp Trường Sơn tự hào là một trong những trường trung cấp ngoài công lập đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên trong lĩnh vực đào tạo nghề, góp một phần sức lực không nhỏ vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế toàn cầu.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng tâm huyết của biết bao thế hệ thầy và trò, Trường Trung cấp Trường Sơn đã đạt được những thành tựu đáng kể trong công tác đào tạo. Với những thành tích đã đạt được trong hơn một thập kỷ qua, Trường Trung cấp Trường Sơn tự hào đã cung cấp cho xã hội một đội ngũ nhân lực chuẩn về đạo đức, giỏi về tay nghề, có kỹ năng mềm tốt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu xã hội. Trường Trung cấp Trường Sơn tự hào vì đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của khu vực Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung, xứng đáng là trường Trung cấp có chất lượng đầu ra tốt nhất tỉnh Đắk Lắk.

Trường Trung cấp Trường Sơn nỗ lực góp sức mình cho sự nghiệp kiến thiết đất nước

Năm 2018 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường khi quyết định làm mới toàn diện từ phương châm đào tạo tới chương trình giảng dạy. Với triết lý giáo dục “Thực học, Thực nghề”, Trường Trung cấp Trường Sơn luôn quan tâm đặc biệt đến sự phát triển toàn diện của sinh viên. Đội ngũ giảng viên của nhà trường luôn sử dụng các phương pháp truyền thụ kiến thức bằng cách dẫn dắt các em tự học tự nghiên cứu, giúp các em hiểu sâu và nhớ lâu và hình thần tinh thần tự giác trong học tập.

Người Tây Nguyên thật thà chất phác, đất Tây Nguyên rất đỗi hiền hòa, bầu trời Tây Nguyên rộng lớn bao la và trường Trung Cấp Trường Sơn đã hấp thụ tất cả những tinh túy đó. Một lần nữa, thân mến chào đón những trái tim còn thơm mùi đất đỏ đã đến đây để cùng nhau viết lên tiếp trang sử vàng của mái trường này cũng như của đất trời Tây Nguyên hùng vĩ.