Văn bằng 2 Sư phạm tiểu học và sự đổi mới chương trình đào tạo

Cập nhật: 01/12/2018

Trường Trung cấp Trường Sơn nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 ngành sư phạm tiểu học theo hình thức chuyên sâu thực hành, sinh viên theo học được tiếp cận thực tế cũng như phát triển cơ hội nghề nghiệp.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 giáo dục tiểu học chuyên sâu thực hành

Với mục đích cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành sư phạm, Trường Trung cấp Trường Sơn đã triển khải chương trình đào tạo Văn bằng 2 giáo dục tiểu học, tạo nhiều thuận lợi cho sinh viên đồng thời bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trong ngành.

Sinh viên theo học Văn bằng 2 giáo dục tiểu học sẽ được học những kỹ năng phục vụ công việc bên cạnh kiến thức chuyên ngành.

Kỹ năng sư phạm

Giai đoạn tiểu học là giai đoạn mà hình thành được nhận thức và giáo viên chính là hình mẫu để học sinh noi theo. Vì vậy kỹ năng sư phạm là vô cùng cần thiết đối với giáo viên. Sinh viên theo học sẽ được nhà trường đào tạo những kỹ năng sư phạm cần thiết như khả năng xử lý tình huống, từ tốn, nhã nhặn, chuẩn mực.

Kỹ năng giao tiếp

Sư phạm tiểu học đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục

Đây là kỹ năng mà giáo viên tiểu học cần phải có. Giáo viên trong ngành giáo dục tiểu học không chỉ giao tiếp với học sinh, đồng nghiệp mà còn phải giao tiếp với cả phụ huynh. Với mỗi đối tượng giáo viên cần phải có những cách giao tiếp khác nhau giữ đúng tác phong sư phạm.

Các kỹ năng khác

Bên cạnh những kỹ năng trên thì sinh viên theo học tại trường được đào tạo thêm những kỹ năng như kỹ năng hoạt náo, kỹ năng tin học, kỹ năng ca hát…để bổ trợ công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra chương trình đào tạo Văn bằng 2 giáo dục tiểu học tại Trường Trung cấp Trường Sơn luôn chú trọng chuyên sâu về thực hành. Sinh viên được trực tiếp tham gia giảng dạy, thực tập tại các trường tiểu học để nâng cao trình độ cũng như kỹ năng chuyên môn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 giáo dục tiểu học

Sư phạm tiểu học mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp Văn bằng 2 giáo dục tiểu học, sinh viên sau khi ra trường sẽ làm việc trên các lĩnh vực sau:

• Vị trí phổ biến nhất vẫn là giáo viên tiểu học, sẽ là những người trực tiếp đứng lớp giảng dạy trẻ từ lớp 1 đến lớp 5.
  • Làm việc tại các trường tiểu học công lập
  • Làm việc tại các trường tiểu học dân lập, tư thục trên cả nước
  • Làm việc tại trường tiểu học quốc tế trên cả nước.

Hiện tại chương trình đào tạo Văn bằng 2 giáo dục tiểu học tại Trường Trung cấp Trường Sơn đã và đang thu hút được khá nhiều thí sinh theo học bởi chương trình đổi mới đào tạo, giáo dục với mục đích sinh viên ra trường làm được việc và có việc làm ngay.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Sư phạm tiểu học thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Trường hợp nào được học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin? Khá nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin tuy nhiên trường hợp nào... Nâng cao chất lượng đào tạo Văn bằng 2 sư phạm mầm non Trường Trung cấp Trường Sơn đào tạo và nâng cao chất lượng giáo dục hệ Văn bằng 2 Sư phạm mầm... Địa chỉ học trung cấp văn bằng 2 ở Đắk Lắk uy tín chất lượng Làm thế nào để lựa chọn một địa chỉ học trung cấp Văn bằng 2 uy tín chất lượng tại Đắk Lắk hiện... Trường Trung cấp Trường Sơn đào tạo Văn bằng 2 gồm những ngành gì? Trường Trung cấp Trường Sơn đào tạo Văn bằng 2 gồm những ngành gì là thắc mắc của khá nhiều thí... Đăng ký học Trung cấp Văn bằng 2 có cần bằng cấp 3 không? Đăng ký học Trung cấp Văn bằng 2 có cần bằng cấp 3 không là thắc mắc của khá nhiều thí sinh khi... Có nên học trung cấp Văn bằng 2 không? Chương trình đào tạo Trung cấp Văn bằng 2 hiện tại đã có nhiều thay đổi tuy nhiên có nên học hệ... Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 được quy định như thế nào? Những quy định về bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 hiện nay được khá nhiều thí sinh quan tâm. Thông... Học hệ Trung cấp Văn bằng 2 ra trường làm công việc gì? Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Văn bằng 2 ra trường sẽ làm những công việc gì là băn khoăn của...