Trường Trung cấp Trường Sơn tổ chức Tọa đàm Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 18/11/2022

Sáng ngày 15/11/2022, Trường Trung cấp Trường Sơn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022).

Đến dự có TS. Nguyễn Khắc Tuệ - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, TS. Nguyễn Văn Liên - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị; Bà Nguyễn Thị Thơm - thành viên Hội đồng quản trị; Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ThS. Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng trường Trung cấp Trường Sơn gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy cô đối với sự nghiệp trồng người và tri ân đội ngũ thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức và trí tuệ đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị liên kết đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, góp phần xây dựng trường Trung cấp Trường Sơn trở thành cơ sở đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội cho tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên.

ThS Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trường Sơn phát biểu, ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Liên, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị đánh giá cao những nỗ lực của của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, người lao động, sự phấn đấu của học viên, sinh viên trường Trung cấp Trường Sơn trong dạy và học. Trong bối cảnh hiện nay, nhà trường cần xây dựng, triển khai kế hoạch dạy học linh hoạt, hoàn thành  mục tiêu chương trình, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023.

TS. Nguyễn Văn Liên, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

TS. Nguyễn Văn Liên, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị tặng giấy khen cho ThS. Nguyễn Quang Huy, Hiệu trưởng nhà trường đã có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Bà Nguyễn Thị Thơm tặng giấy khen cho tập thể có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

ThS. Nguyễn Quang Huy tặng giấy khen cho tập thể có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

TS. Nguyễn Văn Liên, ThS. Nguyễn Quang Huy tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Bà Nguyễn Thị Thơm, ThS. Nguyễn Quang Huy tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích Hoàn thành nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Trong không khí ấm cúng, vui tươi của buổi tọa đàm, ban Lãnh đạo nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành tới đại điện các phòng ban và tập thể giảng viên. Đây chính là những món quà vô giá, động viên tinh thần cho thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học liên thông (hệ VLVH) các ngành Giáo dục mầm non K3, Luật K1 tại trường Trung cấp Trường Sơn Sáng ngày 11/7/2022 Tại Trường Trường Trung cấp Trường Sơn đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng và... Chuẩn đầu của các chuyên ngành hệ trung cấp chính quy chuẩn đầu ra hệ trung cấp chính quy Thông báo tuyển dụng năm 2022 01 cán bộ Phòng Tuyển sinh (Ưu tiên nam);05 giảng viên Chăn nuôi – Thú y;05 giảng viên Trồng trọt... Báo cáo tóm tắt tự đánh giá Chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2021 Báo cáo tóm tắt tự đánh giá Chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2021 Thông báo tuyển dụng năm 2021 Thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2021 Thông báo tuyển dụng giáo viên tuyển dụng giáo viên chăn nuôi, thú ytuyển dụng giáo viên công nghệ thông tin Khát khao theo đuổi con đường âm nhạc, học trường nào? GD&TĐ - Bên cạnh việc đảm bảo điều kiện điểm số môn văn hóa theo chương trình thi tốt nghiệp...