Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học liên thông (hệ VLVH) các ngành Giáo dục mầm non K3, Luật K1 tại trường Trung cấp Trường Sơn

Cập nhật: 15/07/2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2021 - 2022, sáng ngày 11/7/2022 Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa trang trọng tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân tốt nghiệp đại học chuyên ngành Giáo dục mầm non K3, Luật K1, hệ liên thông vừa làm vừa học,  tại trường Trung cấp Trường Sơn.

Hình ảnh buổi lễ

Đến dự buổi Lễ, có TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, ThS Nguyễn Đình Thảo, Giám đốc Trung tâm GDTX và liên kết, ThS. Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng của Trường Trung cấp Trường Sơn, cán bộ nhân viên nhà trường cùng các Tân cử nhân tốt nghiệp đại học chuyên ngành Giáo dục Mầm non và Luật.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo và giảng viên, nhân viên Trường Trung cấp Trường Sơn trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà trường tổ chức và triển khai đào tạo các lớp Đại học liên thông hệ VLVH tại Đắk Lắk. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đồng chí gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân tốt nghiệp các ngành Giáo dục mầm non, Luật vì những nỗ lực trong học tập, rèn luyện, mong muốn các tân cử nhân trong điều kiện, hoàn cảnh công tác mới vẫn tiếp tục đồng hành với Nhà trường, trở thành đội ngũ lao động có chất lượng.

Phát biểu tại buổi Lễ, ThS Nguyễn Đình Thảo, Giám đốc Trung tâm GDTX và liên kết công bố các quyết định tốt nghiệp và khen thưởng đối với sinh viên, biểu dương kết quả học tập của sinh viên các ngành Giáo dục mầm non K3, Luật K1.

ThS Nguyễn Đình Thảo, Giám đốc Trung tâm GDTX và liên kết

Thay mặt lãnh đạo Trường Trung cấp Trường Sơn, ThS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc với Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa - Thể thao Du lịch Thanh Hóa đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà trường và học viên các lớp để tổ chức giảng dạy và học tập theo đúng kế hoạch và đạt kết quả cao nhất. Đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững chuyên môn, nghiệp vụ áp dụng vào công việc và đời sống.

ThS. Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trường Sơn

TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng, ThS Nguyễn Quang Huy - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Trường Sơn trao giấy khen cho Giáo viên chủ nhiệm và các sinh viên có thành tích cao trong học tập

Đáp lại tình cảm và sự kỳ vọng của lãnh đạo, giảng viên Nhà trường, đại diện học viên tốt nghiệp, tân cử nhân Hà Thị Bích Tiên, ngành Giáo dục mầm non đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc gửi tới các giảng viên và cán bộ Nhà trường đã tận tâm giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất để các sinh viên hoàn thành khóa học đạt kết quả cao. Đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu, đưa kiến thức được học tại Nhà trường áp dụng vào thực tiễn công việc chuyên môn tại địa phương cũng như luôn đồng hành để quảng bá chất lượng các ngành đào tạo tại Trường.

Học viên Hà Thị Bích Tiên phát biểu cảm tưởng

Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân tốt nghiệp đại học các chuyên ngành Giáo dục mầm non và chuyên ngành Luật, hệ liên thông vừa làm vừa học, tại trường Trung cấp Trường Sơn đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Đại diện lãnh đạo của hai Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân