Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Cập nhật: 13/12/2020

Sáng ngày 19/11/2020, Trường Trung cấp Trường Sơn tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020). Đến dự có các đồng chí TS. Nguyễn Văn Liên - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị ; Ông Phạm Văn Nghị - thành viên Hội đồng quản trị; Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Quang Huy – Hiệu trưởng trường Trung cấp Trường Sơn gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các thế hệ thầy cô đối với sự nghiệp trồng người và tri ân đội ngũ thầy giáo, cô giáo đã dành nhiều thời gian, công sức và trí tuệ đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, các đơn vị liên kết đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, góp phần xây dựng trường Trung cấp Trường Sơn trở thành cơ sở đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội cho tỉnh Đắk Lắk và khu vực Tây Nguyên.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo nhà trường đã trao tặng giấy khen cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác.

Trong không khí ấm cúng, vui tươi của buổi tọa đàm, ban Lãnh đạo nhà trường đã trao những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng, lời cảm ơn chân thành tới đại điện các phòng ban và tập thể giảng viên. Đây chính là những món quà vô giá, động viên tinh thần cho thầy giáo, cô giáo đối trong sự nghiệp trồng người./.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Khát khao theo đuổi con đường âm nhạc, học trường nào? GD&TĐ - Bên cạnh việc đảm bảo điều kiện điểm số môn văn hóa theo chương trình thi tốt nghiệp... Tân Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn gởi thư cho nhà giáo cả nước TTO - Ngày 8-4, PGS.TS Nguyễn Kim Sơn nhận nhiệm vụ làm bộ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo. Nhân dịp... Bộ GD-ĐT cho phép dạy học trực tuyến thay thế dạy học trực tiếp Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư quy định về quản lý và tổ chức dạy học trực tuyến trong cơ sở giáo... Những kỳ vọng vào tân Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn GDVN- Với bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm quản lý, công tác của thầy Sơn trong hàng chục năm qua... Chốt lịch thi tốt nghiệp THPT trong 2 ngày TTO - Bộ Giáo dục và đào tạo vừa ban hành Hướng dẫn thi tốt nghiệp THPT năm 2021, chốt thời gian... Thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2021 Thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2021 Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Luật Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Luật Bộ GD-ĐT chốt thi tốt nghiệp THPT đợt 2 vào các ngày 3 và 4.9 Bộ GD-ĐT đã có văn bản báo cáo Chính phủ "chốt" lịch thi tốt nghiệp THPT đợt 2 cho tất cả các thí...