Hồ sơ xét tuyển đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn gồm những gì?

Cập nhật: 28/10/2018

Hỏi: Em muốn đăng ký học khóa đào tạo nghiệp vụ nhưng không rõ hồ sơ xét tuyển gốm những gì? Những ưu điểm khi học nghiệp vụ ngắn hạn là như thế nào – Em Phương (Đắk Lắk).

Hồ sơ đăng ký học nghiệp vụ ngắn hạn

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Trung cấp Trường Sơn. Về thắc mắc “hồ sơ xét tuyển đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn gồm những gì?” chúng tôi trả lời như sau:

Hiện tại Trường Trung cấp Trường Sơn đào tạo 2 chuyên ngành nghiệp vụ ngắn hạn đó là: Nghiệp vụ cấp dưỡng và nghiệp vụ bảo mẫu. Tùy theo mục đích công việc mà bạn có thể đăng ký khóa học phù hợp. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị gồm những loại giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung của trường
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu phô tô công chứng
  • 2 ảnh 3x4 ghi rõ thông tin họ tên, điện thoại, địa chỉ vào mặt sau ảnh

Về quy định nộp hồ sơ bạn lưu ý một số vấn đề sau:

• Đối với phiếu đăng ký xét tuyển phải điền theo mẫu chung của nhà trường. Nhà trường không chấp nhận phiếu đăng ký ở bên ngoài hoặc của đơn vị khác.
  • Với chứng minh thư nhân dân hoặc hộ khẩu nhà trường chỉ thu bản phô tô công chứng. Tuy nhiên khi lên trường nộp hồ sơ bạn phải mang theo bản gốc để đối chiếu.
  • Ảnh chụp không quá 06 tháng
  • Sau khi hoàn thiện hồ sơ, học viên đăng ký học nghiệp vụ ngắn hạn cần phải đến trường nhập học theo đúng thời gian ghi trên giấy báo. Trường hợp đến nhập học muộn cần phải có lý do chính đáng báo lại với phòng đào tạo tuyển sinh, nếu không coi như bỏ học.
Những lưu ý trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nghiệp vụ ngắn hạn

Bạn cũng nên lưu ý về quy định đối tượng đăng ký học nghiệp vụ ngắn hạn:

• Áp dụng cho các đối tượng đang theo học đúng chuyên ngành muốn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng.
  • Tốt nghiệp từ THCS trở lên
  • Đối tượng không học đúng chuyên ngành nhưng có định hướng nghề nghiệp vẫn được theo học.
  • Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, có sức khỏe tốt

Trên đây là một số thông tin bạn cần lưu ý trong quá trình nộp hồ sơ xét tuyển đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại Trường Trung cấp Trường Sơn.

Mọi vấn đề thắc mắc bạn liên hệ trực tiếp đến phòng tuyển sinh đào tạo của trường:

Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn ở Đắk Lắk uy tín chất lượng Bên cạnh việc lựa chọn ngành nghề học phù hợp thì vấn đề tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghiệp vụ... Học viên được gì khi tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ Sư phạm nghề? Nghiệp vụ Sư phạm nghề là chương trình đào tạo mang lại cho học viên những lợi ích gì chính là... THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN NĂM 2019 Trường Trung cấp Trường Sơn thông báo tuyển sinh khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn năm 2019 áp... Học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn xong có dễ xin việc không? Nhiều học viên thắc mắc về vấn đề học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn xong có dễ xin việc không? Đây... Mức học phí đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn là bao nhiêu? Học phí nghiệp vụ ngắn hạn năm 2019 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn có nguyện vọng... Những thắc mắc thường gặp xung quanh chương trình đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn Khá nhiều học viên gửi những câu hỏi thắc mắc về chương trình đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn. Ban tư... Thời gian học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn mất bao lâu? Hỏi: Em muốn hỏi thời gian đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại Trường Trung cấp Trường Sơn là bao... Có nên học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn không? Hiện nay khá nhiều bạn thắc mắc có nên học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn không? Bài viết dưới đây...