Thời gian học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn mất bao lâu?

Cập nhật: 29/10/2018

Hỏi: Em muốn hỏi thời gian đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại Trường Trung cấp Trường Sơn là bao lâu? Chương trình học như thế nào ạ? – Thúy Hà (Đà Lạt).

Thời gian đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn

Trả lời: Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Trường Sơn. Vấn đề của em nhà trường trả lời như sau:

Trường Trung cấp Trường Sơn đào tạo 2 chuyên ngành nghiệp vụ ngắn hạn: Nghiệp vụ cấp dưỡng và nghiệp vụ bảo mẫu. Em có thể tham khảo 2 ngành nghề đào tạo này của trường.

Đối với nghiệp vụ cấp dưỡng

Chương trình đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng giúp người học nắm được kiến thức cơ bản về

• Kiến thức dinh dưỡng,
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm,
  • Những kỹ thuật chế biến thức ăn
  • Các nguyên tắc chế biến món ăn tùy theo đối tượng, lứa tuổi
  • Phương pháp xây dựng chế biến món ăn đảm bảo dinh dưỡng
  • Bảo quản và sử dụng các dụng cụ nhà bếp
Chương trình đào tạo nghiệp vụ cấp dưỡng mang tính ứng dụng cao

Học viên có được những kỹ năng

• Kỹ năng về chế biến món ăn, lên sơ đồ xây dựng khẩu phần ăn
  • Đảm nhận được các vị như nhân viên sơ chế và chế biến thực phẩm
  • Đảm nhận được vị trí bếp chính cũng như các công việc liên quan đến nhà bếp
  • Có kỹ năng giao tiếp và phối hợp với phụ huynh, đồng nghiệp xây dựng những chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ em

Nghiệp vụ bảo mẫu

Chương trình đào nghiệp vụ bảo mẫu học viên sẽ được học những kiến thức cơ bản liên quan đên tâm sinh lý ở lứa tuổi mầm non, có được kỹ năng chăm sóc trẻ, vệ sinh cá nhân, những kỹ năng khác như kỹ năng cho trẻ ăn, ngủ. Đặc biệt học viên sẽ được học các phương pháp xử lý tình huống của trẻ.

Học viên theo học cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo được công việc sau khi kết thúc khóa học, đảm bảo công việc.

Đào tạo nghiệp vụ bảo mẫu được khá nhiều học viên theo học

Thời gian học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn:

♦ Khóa Thứ 7 Chủ nhật: ( Sáng từ 8h00-11h30,Chiều Từ 13h30-16h30)

Đối với các khóa đào tạo tại trường, học viên sẽ học trong vòng 3 tháng.

Về chứng chỉ cấp dưỡng

Kết thúc khóa học, học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ cấp dưỡng trình độ sơ cấp theo quy định của Tổng cục dạy nghề, có giá trị trên toàn quốc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn tại trường cũng như thời gian đào tạo hy vọng giúp em có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân.

Bất kỳ thắc mắc gì em có thể liên hệ trực tiếp về trường theo địa chỉ:

Địa chỉ đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn ở Đắk Lắk uy tín chất lượng Bên cạnh việc lựa chọn ngành nghề học phù hợp thì vấn đề tìm kiếm một địa chỉ đào tạo nghiệp vụ... Học viên được gì khi tham gia chương trình đào tạo nghiệp vụ Sư phạm nghề? Nghiệp vụ Sư phạm nghề là chương trình đào tạo mang lại cho học viên những lợi ích gì chính là... THÔNG TIN TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN NĂM 2019 Trường Trung cấp Trường Sơn thông báo tuyển sinh khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn năm 2019 áp... Học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn xong có dễ xin việc không? Nhiều học viên thắc mắc về vấn đề học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn xong có dễ xin việc không? Đây... Mức học phí đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn là bao nhiêu? Học phí nghiệp vụ ngắn hạn năm 2019 như thế nào là thắc mắc của khá nhiều bạn có nguyện vọng... Những thắc mắc thường gặp xung quanh chương trình đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn Khá nhiều học viên gửi những câu hỏi thắc mắc về chương trình đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn. Ban tư... Có nên học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn không? Hiện nay khá nhiều bạn thắc mắc có nên học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn không? Bài viết dưới đây... Học đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn ra làm gì? Hỏi: Em muốn chuyển đổi công việc bằng cách học thêm nghiệp vụ ngắn hạn tuy nhiên không biết...