Thông báo tuyển sinh liên kết đào tạo đại học ngành Sư phạm mầm non năm 2019

Cập nhật: 03/04/2019

Trường Trung cấp Trường Sơn thông báo tuyển sinh liên kết đào tạo Đại học ngành Sư phạm mầm non năm 2019 với thời gian học linh hoạt, thuận lợi áp dụng cho đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp đúng chuyên ngành.

Thông báo tuyển sinh liên kết Đại học ngành sư phạm mầm non

NGÀNH ĐÀO TẠO

- Đại học Sư phạm mầm non

HỆ ĐÀO TẠO

- Liên kết Đại học: Liên thông Đại học vừa làm vừa học

ĐỐI TƯỢNG - ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

- Hệ liên thông Đại học: Áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành liên thông

- Thực hiện đầy đủ về quy định liên quan đến các loại giấy tờ trong hồ sơ cũng như học phí, lệ phí xét tuyển

- Có lý lịch trong sạch, sức khỏe tốt, không trong thời gian cải tạo giam giữ

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Trường Trung cấp Trường Sơn triển khai chương trình đào tạo liên kết Đại học ngành Sư phạm mầm non tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Thí sinh đăng ký theo học cần phải hoàn thiện các bài thi với 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

- Nội dung ôn tập thí sinh sẽ được nhà trường phát tài liệu và thông báo lịch thi đến từng thí sinh

THỜI GIAN ĐÀO TẠO

Đối với hình thức đào tạo liên thông Đại học, Trường Trung cấp Trường Sơn quy định như sau:

- Thời gian: 2.5 năm (06 kỳ)

- Thí sinh học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN KẾT

• Đại học Văn hóa, thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Đại học do chính trường Đại học liên kết cấp. Đủ điều kiện làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị trên toàn quốc.

Ngành sư phạm mầm non đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục

VAI TRÒ CỦA NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON TRONG HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Giáo dục mầm non là bậc học nền tảng nhỏ nhất trong ngành sư phạm nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong hệ thống giáo dục nước nhà, là bậc học đặt nền móng cho sự phát triển về nhận thức, thể chất, thẩm mỹ và tình cảm cho trẻ. Những kiến thức, kỹ năng mà trẻ được học qua chương trình giáo dục mầm non chính là nền tảng cho việc hình thành nhân cách sau này.

Việc chăm sóc tốt cho trẻ ngay từ lứa tuổi mầm non sẽ góp phần tạo nền móng vững chắc trong tương lai, chương trình giáo dục mầm non sẽ chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng như tính tự lập, khả năng diễn đạt, sự hứng thú trong việc tiếp thu những cái mới, hứng thú đến trường ở những bậc học tiếp theo là giáo dục tiểu học và giáo dục phổ thông.

Giáo viên mầm non đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định học tập cũng như phát triển của trẻ nhỏ. Khi giáo viên mầm non được đào tạo bài bản sẽ có những trải nghiệm, tương tác tích cực với trẻ hơn, xây dựng được các chương trình đào tạo tốt cho trẻ.

Nhận thấy vai trò cũng như tầm quan trọng của ngành Sư phạm mầm non tới sự phát triển của trẻ nhỏ, Trường Trung cấp Trường Sơn đã liên kết đào tạo Đại học, không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên và cải thiện chương trình giáo dục mầm non, đầu tư nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang đến cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC ĐẠI HỌC LIÊN KẾT NGÀNH SƯ PHẠM MẦM NON

• Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu
  • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • Bản phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • Bản phô tô công chứng hộ khẩu
  • Bản sao giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

NỘP HỒ SƠ QUA NHỮNG HÌNH THỨC NÀO?

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể lựa chọn gửi về địa chỉ đào tạo của trường Trung cấp Trường Sơn thông qua những cách sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến – sau khi đăng ký nhà trường sẽ gọi lại xác nhận thông tin thí sinh.

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo của trường.

Cách 3: Chuyển hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường chuyển phát nhanh đến địa chỉ của nhà trường.