Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Luật

Cập nhật: 03/03/2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Trung cấp Trường Sơn được thành lập theo Quyết định số: 04/2004/QĐ-UB, ngày 19/01/2004 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk. Trường có chức năng, nhiệm vụ hoạt động theo Quy chế của trường Trung cấp, đồng thời phối hợp liên kết đào tạo trong cả nước.

Căn cứ vào Công văn phúc đáp đồng ý liên kết đào tạo, đơn vị chủ trì đào tạo: Trường Đại học Văn hóa - Thể thao du lịch Thanh Hóa.

Căn cứ vào Quyết định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc cho phép chủ trương liên kết Đào tạo hệ vừa làm vừa học của trường Trung cấp Trường Sơn.

Trường Trung cấp Trường Sơn thông báo về việc phối hợp tiếp nhận hồ sơ, tuyển sinh, mở lớp như sau:

I. Thông tin tuyển sinh.

1. Hệ đào tạo, ngành học: Liên thông Đại học Luật.
  2. Hình thức đào tạo: Liên thông Vừa làm vừa học.
  3. Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo:
  • Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng (tất cả các ngành) : 02 - 2.5 năm (6 kỳ)
  1. Học phí: 5.200.000 đồng/kỳ1
  2. Lệ phí xét tuyển: 700.000 đồng
  3. Thời gian: Học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật.
  4. Dự kiến khai giảng: Cuối tháng 3/2021.

II. Hồ sơ đăng ký gồm có:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh, Sơ yếu lý lịch (theo mẫu): 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT/BTTH (công chứng): 02 bản
  • Bằng tốt nghiệp, Bảng điểm TC, CĐ (công chứng): 02 bản
  • Bản sao Giấy khai sinh, CMND (công chứng): 02 bản
  • 04 ảnh màu cỡ 3x4 cm (chụp không quá 06 tháng)

III. ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH, TIẾP NHẬN HỒ SƠ.

Điện thoại:0825 22 4747 (Thầy Thắng)   - (0262) 8.553.779 (Phòng tuyển sinh) - 0983045871 (Cô Vy)

Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Quản trị du lịch và lữ hành Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Quản trị du lịch và lữ hành Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Sư phạm Toán Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Sư phạm Toán Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Sư phạm Anh Thông báo tuyển sinh liên thông ĐH Sư phạm Anh Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 đại học Luật Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 đại học Luật Ngành Ngôn ngữ Nhật - Hướng đi mới đầy triển vọng bạn không nên bỏ lỡ Sự hợp tác phát triển kinh tế Việt - Nhật ngày càng được mở rộng khiến cho ngành Ngôn ngữ Nhật... Những thông tin bạn không thể bỏ qua về ngành Đông phương học hiện nay Ngành Đông phương học là một trong những ngành học mới giàu tiềm năng, nó thích hợp với những bạn... Những thông tin tổng quan nhất về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua Với những bạn trẻ nào đam mê ngoại ngữ và đặc biệt là dành tình cảm cho đất nước Trung Quốc thì...