Trung cấp Trường Sơn
HOTLINE 0917.72.46.46 - 0971.312.412

Thời gian học liên kết đào tạo Đại học mất bao lâu?

Cập nhật: 29/10/2018

Thời gian học liên kết đào tạo Đại học mất bao lâu là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Trung cấp Trường Sơn.

Thời gian học hệ liên kết Đại học
Thời gian học hệ liên kết Đại học là bao lâu?

Hình thức đào tạo liên kết Đại học là gì?

Hình thức đào tạo liên kết Đại học là một loại hình đào tạo giữa các đơn vị giáo dục trên các tỉnh thành, tạo thuận lợi cho sinh viên theo học ngay trên địa bàn, không phải đi xa mà vẫn lấy được bằng Đại học mà mình mong muốn.

Liên kết Đại học hiện nay có 2 hình thức: Liên kết đào tạo giữa các trường trong nước và liên kết đào tạo giữa trường trong nước và nước ngoài.

 • Liên kết đào tạo trong nước: là hình thức liên kết giữa các trường trong nước với nhau, các trường Đại học sẽ có rất nhiều cơ sở liên kết tại các tỉnh, thành phố tạo thuận lợi cho sinh viên có cơ hội học tập ngay trên địa bàn.
 • Liên kết đào tạo nước ngoài: Đây là hình thức đào tạo được các trường Đại học áp dụng, hình thức này còn được áp dụng cho hệ sau đại học. Thời gian học của sinh viên có thể toàn thời gian tại Việt Nam hoặc có thể học tại nước ngoài.

Chương trình liên kết đào tạo Đại học tại Trung cấp Trường Sơn

Nhằm tạo thuận lợi cho sinh viên theo học hệ Đại học liên kết trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk, Trường Trung cấp Trường Sơn đã phối hợp liên kết với các trường Đại học uy tín trên cả nước.

Sinh viên theo học sẽ được áp dụng theo mô hình đào tạo mang tính thực tiễn, chuyên sâu thực hành. Bên cạnh đó nhà trường đầu tư trang thiết bị đáp ứng nhu cầu học tập cũng như giảng dạy tại trường.

Chương trình đào tạo liên kết Đại học mang tính thực tiễn
Chương trình đào tạo liên kết Đại học mang tính thực tiễn

Các ngành nghề liên kết Đại học bao gồm: Sư phạm Mầm non, Sư phạm tiểu học, Công nghệ thông tin, Luật, Quản trị Văn phòng, Quản lý nhà nước, Công tác xã hội, Quản lý tài nguyên rừng, Điện – điện tử, Quản lý giáo dục.

Các trường Đại học liên kết bao gồm: Đại học Vinh, Đại học Văn hóa, Đại học Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Đại học Đông Đô, Đại học Trưng Vương, Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, Đại học Quy Nhơn, Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Đại học Nha Trang.

Thời gian học liên kết đào tạo Đại học là bao lâu?

 • Thời gian đào tạo liên kết Đại học: 03 năm
 • Thời gian học: Học ngoài giờ hành chính
 • Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ

Hồ sơ đăng ký học liên kết đào tạo Đại học năm 2019

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu
 • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương phô tô công chứng
 • Bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng phô tô công chứng
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng phô tô công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Hộ khẩu phô tô công chứng
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
 • 04 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ gửi về địa chỉ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Số 164 - Phan Chu Trinh - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3.553.779 - 8.554.779 - 8.553.779

 

 

CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH
===
Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Luật Thông báo tuyển sinh lớp liên thông đại học Luật Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 đại học Luật Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 đại học Luật Ngành Ngôn ngữ Nhật - Hướng đi mới đầy triển vọng bạn không nên bỏ lỡ Sự hợp tác phát triển kinh tế Việt - Nhật ngày càng được mở rộng khiến cho ngành Ngôn ngữ Nhật... Những thông tin bạn không thể bỏ qua về ngành Đông phương học hiện nay Ngành Đông phương học là một trong những ngành học mới giàu tiềm năng, nó thích hợp với những bạn... Những thông tin tổng quan nhất về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua Với những bạn trẻ nào đam mê ngoại ngữ và đặc biệt là dành tình cảm cho đất nước Trung Quốc thì... Những thông tin quan trọng về ngành Ngôn ngữ Anh bạn cần biết để định hướng cho tương lai Ngôn ngữ Anh được biết là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ... Từ 25/12/2019, công chức cấp xã phải có bằng Đại học Từ 25/12/2019, công chức cấp xã phải có bằng Đại học
Trung cấp Trường Sơn
===

Địa chỉ: Số 164 - Phan Chu Trinh - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đăk Lăk
Website: trungcaptruongson.edu.vn
Email:  tctruongsondaklak@gmail.com 
Điện thoại: 0262 8553 779 - 0262 8554 779 

Hot line: 0917.72.46.46 - 0971.312.412

 

Liên kết mạng xã hội
DMCA.com Protection Status