Trung cấp Trường Sơn
HOTLINE 0967 514 614 - 0949 15 90 90

Địa chỉ học liên kết đào tạo Đại học ở Đắk Lắk uy tín chất lượng

Cập nhật: 29/10/2018

Bên cạnh lựa chọn ngành học phù hợp thì việc lựa chọn địa chỉ học liên kết đào tạo Đại học ở Đắk Lắk uy tín chất lượng cũng luôn là vấn đề được nhiều thí sinh đặt lên hàng đầu.

Địa chỉ đào tạo liên kết Đại học uy tín chất lượng
Địa chỉ đào tạo liên kết Đại học uy tín chất lượng

Những yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ đào tạo

Một trong những địa chỉ đào tạo liên kết Đại học chất lượng, mang tính thực tiễn phải kể đến đó là Trường Trung cấp Trường Sơn. Đây là một trong những đơn vị đào tạo luôn chú trọng đến chất lượng giáo dục, liên tục cập nhật đổi mới nội dung cho sinh viên nhằm bắt kịp xu hương cũng như yêu cầu của xã hội.

Đặc biệt Trường Trung cấp Trường Sơn Buôn Ma Thuột luôn bổ sung các môn học mới, ngoài việc đào tạo kiến thức nhà trường cũng luôn chú trọng đến các kỹ năng nghề nghiệp. Phòng thực hành được nhà trường đầu, đảm bảo thời lượng thực hành lên đến 70%. Đây chính là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng và là sự lựa chọn cho khá nhiều bạn trẻ có nhu cầu theo học trên địa bàn Tây Nguyên nói chung và tỉnh Đắk Lắk.

Hệ thống giảng viên tại trường đều là những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy tại nhiều trường Đại học uy tín, vận dụng thực hành vào công tác giảng dạy cho sinh viên đã tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận thực tế một cách nhiều nhất có thể.

Bên cạnh đó nhà trường còn đào tạo kỹ năng mềm giúp sinh viên thuận lợi sau khi ra trường như kỹ năng làm việc độc lập, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,…tạo cơ hội việc làm một cách tốt nhất sau khi tốt nghiệp.

Nâng cao chất lượng đào tạo hệ liên kết Đại học
Nâng cao chất lượng đào tạo hệ liên kết Đại học

Để thuận lợi cho các bạn sinh viên theo học tại Trường Trung cấp Trường Sơn, nhà trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo các ngành Đại học liên kết như sau:

-        Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

-        Liên thông Đại học Sư phạm tiểu học

-        Công nghệ thông tin

-        Luật

-        Quản trị Văn phòng

-        Quản lý nhà nước

-        Công tác xã hội

-        Quản lý tài nguyên rừng

-        Điện – điện tử

-        Quản lý giáo dục

Hồ sơ đăng ký học hệ Đại học liên kết năm 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học tại Trường Trung cấp Trường Sơn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương phô tô công chứng
  • Bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng phô tô công chứng
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng phô tô công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Hộ khẩu phô tô công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

Mọi thông tin chi tiết thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP TRƯỜNG SƠN

Địa chỉ: Số 164 - Phan Chu Trinh - TP.Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: (0262) 3.553.779 - 8.554.779 - 8.553.779

 

 

CÁC THÔNG TIN HỮU ÍCH
===
Ngành Ngôn ngữ Nhật - Hướng đi mới đầy triển vọng bạn không nên bỏ lỡ Sự hợp tác phát triển kinh tế Việt - Nhật ngày càng được mở rộng khiến cho ngành Ngôn ngữ Nhật... Những thông tin bạn không thể bỏ qua về ngành Đông phương học hiện nay Ngành Đông phương học là một trong những ngành học mới giàu tiềm năng, nó thích hợp với những bạn... Những thông tin tổng quan nhất về ngành Ngôn ngữ Trung Quốc mà bạn không thể bỏ qua Với những bạn trẻ nào đam mê ngoại ngữ và đặc biệt là dành tình cảm cho đất nước Trung Quốc thì... Những thông tin quan trọng về ngành Ngôn ngữ Anh bạn cần biết để định hướng cho tương lai Ngôn ngữ Anh được biết là ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới và ngày càng phổ... Từ 25/12/2019, công chức cấp xã phải có bằng Đại học Từ 25/12/2019, công chức cấp xã phải có bằng Đại học Tổng quan về ngành Kỹ thuật phần mềm dành cho những ai yêu thích công nghệ thông tin Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì ngành Kỹ thuật phần mềm ngày càng được... Những thông tin tổng quan nhất về ngành Kỹ thuật y sinh hiện nay Dưới đây sẽ là những thông tin tổng quan nhất về ngành Kỹ thuật y sinh do trường Trung cấp Trường... Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là gì? Học những gì? Cơ hội việc làm trong tương lai ra sao? Hiện nay ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học trở nên quan trọng hơn bao giờ hết bởi sự phát triển của...
Trung cấp Trường Sơn
===

Địa chỉ: Số 164 - Phan Chu Trinh - TP. Buôn Ma Thuột - Tỉnh Đăk Lăk
Website: trungcaptruongson.edu.vn
Email:  tctruongsondaklak@gmail.com 
Điện thoại: 0262 8553 779 - 0262 8554 779 

Hot line: 0967 514 614 - 0949 15 90 90

 

Liên kết mạng xã hội
DMCA.com Protection Status