Có nên học liên kết đào tạo Đại học không?

Cập nhật: 29/10/2018

Có nên học liên kết đào tạo Đại học không là thắc mắc của khá nhiều thí sinh trước khi quyết định đăng ký theo học. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhận thấy những thuận lợi mà hệ đào tạo này mang lại.

Những thuận lợi của hệ liên kết Đại học
Hệ Đại học liên kết mang lại nhiều thuận lợi

Những lợi ích của chương trình liên kết đào tạo Đại học

Đăng ký học hệ đào tạo Đại học liên kết mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên:

• Theo học chương trình đào tạo liên kết, sinh viên có thời gian vừa làm vừa học, tích lũy được nhiều kinh nghiệm đồng thời áp dụng ngay vào thực tế sau khi ra trường.
  • Nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân đặc biệt lựa chọn lại hướng đi đúng đắn cho bản thân
  • Mở rộng thêm nhiều mối quan hệ, hỗ trợ cho công việc sau này
  • Thời gian học thuận lợi, linh hoạt vào cuối tuần phù hợp với công việc hiện–
  • Có nhiều cơ hội phát triển kiến thức cho bản thân, nâng cao kỹ năng chuyên môn, đáp ứng được công việc, yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.
  • Theo học chương trình đại học liên kết sinh viên sẽ được cấp bằng do chính trường Đại học liên kết cấp, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Hiện nay các công ty, doanh nghiệp luôn đưa ra các tiêu chí tuyển dụng trong đó tiêu chí về bằng cấp luôn được ưu tiên hàng đầu.
  • Sở hữu tấm bằng Đại học giá trị sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc, mang lại nhiều cơ hội làm việc cùng với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, khả năng phát triển sự nghiệp cho bản thân một cách thuận lợi.

Địa chỉ đào tạo liên kết Đại học uy tín chất lượng

Trường Trung cấp Trường Sơn với trên 10 năm hoạt động giáo dục đã không ngừng đổi mới và hoàn thiện chất lượng đào tạo nhằm góp phần cung ứng nguồn nhân lực cho tỉnh Đắk Lắk nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Hiện tại nhà trường đào tạo hệ chính quy với những ngành học: Sư phạm Mầm non, Công nghệ thông tin, Luật, sư phạm tiểu học.

Nâng cao chất lượng đào tạo hệ Đại học liên kết

Trong quá trình hoạt động, nhà trường liên tục đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất và đổi mới cập nhật phương pháp giảng dạy nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác đào tạo. Trong công tác tuyển dụng cán bộ giảng viên nhà trường cũng luôn ưu tiên những cán bộ có năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy để đào tạo nên những thế hệ sinh viên có trình độ cao đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Cao đẳng, Đại học theo đúng quy định. Nhà trường còn liên kết với các trường Đại học uy tín trên cả nước như: ĐH Vinh, ĐH Văn hóa, Thể thao và Du Lịch Thanh Hóa, ĐH Đông Đô (Hà Nội), ĐH Trưng Vương (Phú Thọ), ĐH Sư phạm - ĐH Đà Nẵng, ĐH Quy Nhơn, ĐH Nông Lâm Thái Nguyên; ĐH Nha Trang.

Trước những cố gắng, nỗ lực không ngừng của Ban giám hiệu nhà trường, trường Trung cấp Trường Sơn đã, đang và sẽ là một trong những cơ sở góp phần lớn cung ứng nguồn nhân lực có trình độ Đại học cho khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận.

Hồ sơ đăng ký học hệ Đại học liên kết năm 2019

• Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương phô tô công chứng
  • Bảng điểm hệ trung cấp, cao đẳng phô tô công chứng
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng phô tô công chứng
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Hộ khẩu phô tô công chứng
  • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • 04 ảnh 3x4 ghi rõ họ tên, địa chỉ, ngày tháng năm sinh ở mặt sau

Với những thông tin trên các bạn đã phần nào có câu trả lời “có nên học liên kết đào tạo đại học không?” để lựa chọn cho bản thân một hướng đi đúng đắn nhất.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nộp trực tiếp về địa chỉ: