Thông báo tuyển sinh Hệ trung cấp chính quy 2019

Cập nhật: 24/04/2023

SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI ĐẮK LẮK                                                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
           TRƯỜNG TRUNG CẤP TRƯỜNG SƠN                                                                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:……/TB-TCTS                                                                                          Đắk Lắk, ngày …. tháng…. năm 2019

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh năm học 2018 – 2019, trường Trung cấp Trường Sơn thông báo tuyển sinh trung cấp hệ chính quy như sau:

I. Ngành tuyển sinh

1. Sư phạm Mầm non

2. Pháp luật

3. Công nghệ thông tin

** Thời gian đào tạo: Từ 1 đến 2 năm
II. Đối tượng tuyển sinh và hình thức xét tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp từ trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên: Xét tuyển học bạ THCS , THPT.
Thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên các ngành khác: Xét tuyển kết quả học tập toàn khóa.

​III. Hồ sơ tuyển sinh

Phiếu đăng ký học theo mẫu (phát hành tại các điểm thu nhận hồ sơ);
01 bản sao học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS (Hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
01 bản sao giấy khai sinh;
03 ảnh màu 3x4cm;
Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);
(Trừ phiếu đăng ký học và ảnh, các giấy tờ còn lại đều nộp bản sao có công chứng)

Thời gian nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục đến hết ngày 25/12/2018
Thời gian khai giảng: Khai giảng liên tục khi có đủ số lượng học sinh đăng ký và trúng tuyển theo quy định.
Học phí: Thu theo quy định của Nhà nước
Đối với học sinh, sinh viên được hưởng chế độ ưu đãi theo Nghị định 86/2015/NĐCP ngày 02/10/2015 của Chính phủ, nộp học phí theo quy định, kết thúc mỗi học kỳ hoặc năm học Nhà trường sẽ hoàn trả theo đúng mức khi được Nhà nước hỗ trợ.

IV. Chế độ, chính sách

Tặng 50 suất học bổng trị giá 1.000.000 đ cho thí sinh nhập học đầu tiên tại Trường;
Học viên được hưởng các chính sách và hỗ trợ vay vốn học tập theo quy định;
Học viên được đào tạo Ngoại ngữ (Tiếng Anh), Tin học miễn phí;
Học viên được tư vấn việc làm sau khi ra trường, được liên thông lên các trình độ Cao đẳng, Đại học theo quy định.

V. Địa điểm đào tạo, thu nhận hồ sơ xét tuyển và tư vấn

Tại Trường Trung cấp Trường Sơn – Địa chỉ: 164 Phan Chu Trinh, Tp.Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Tại các đơn vị liên kết có nhu cầu đào tạo.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại tư vấn:0917724646 (Cô Thảo), 0971.312.412 (Thầy Thắng)

+ Địa chỉ email: [email protected]

+ Website: trungcaptruongson.edu.vn

Nơi nhận:                                                                                                                                                                           HIỆU TRƯỞNG
- Các cơ quan, đơn vị;                                                                                                                                                               (Đã ký)
- Học viên;
- Đăng tải Website;                                                                                                                                                           Nguyễn Quang Huy