Học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin ra trường làm công việc gì?

Cập nhật: 30/10/2018

Học văn bằng 2 công nghệ thông tin ra trường làm những công việc gì là thắc mắc của khá nhiều thí sinh trước khi đăng ký học tại Trường Trung cấp Trường Sơn.

Nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Công nghệ thông tin chuyên sâu thực hành

Trường Trung cấp Trường Sơn là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục thuộc hệ thống quốc dân, là trường đa ngành hoạt động theo mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành.

Khi đăng ký theo học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin tại trường sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thực hành với đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị đạt chuẩn đáp ứng được yêu cầu học tập của sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy. Phần lớn sinh viên được đào tạo tại trường các doanh nghiệp đều không phải đào tạo lại.

Bên cạnh đó chương trình đào tạo tại trường Trung cấp Trường Sơn chuyên sâu về thực hành, chú trọng đến chất lượng đầu ra. Với thời lượng thực hành lên đến 70% khối lượng chương trình học mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm việc làm. Tỷ lệ lý thuyết chiếm 30% giúp sinh viên không cảm thấy nhàm chán trong những giờ học bởi việc thực hành sẽ được các giảng viên hướng dẫn ngay sau khi kết thúc môn học lý thuyết.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Công nghệ thông tin

Ngành công nghệ thông tin mang lại nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Công nghệ thông tin, sinh viên sau khi ra trường sẽ làm việc trên các lĩnh vực sau:

• Lập trình viên phần mềm, công việc là tạo ra những sản phẩm phần mềm ứng dụng thực tế.
  • Là người kiểm duyệt chất lượng phần mềm do các lập trình viên tạo ra
  • Làm việc trong lĩnh vực thiết kế website dịch vụ, làm việc tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin
  • Chuyên viên phân tích và thiết kế hệ thống quản trị mạng, quản lý dữ liệu, phần cứng máy tính.
  • Chuyên gia quản lý và điều phối dự án công nghệ thông tin
  • Làm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin

Bạn có thể làm việc tại:

• Làm việc tại các công ty phần mềm
  • Làm việc tại các công ty chuyên về sửa chữa, lắp ráp trang thiết bị phần cứng
  • Làm việc tại các công ty giải pháp tích hợp
  • Làm việc tại phong ban liên quan đến Công nghệ thông tin tại các sở ban ngành, các doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp Nhà nước.
  • Làm việc tại các công ty cung cấp giải pháp về an ninh mạng

Với sự phát triển thần tốc của ngành công nghệ và những vấn đề nảy sinh, hiện nay lĩnh vực hoạt động trong ngành Công nghệ thông tin đang đầy tiềm năng phát triển cũng như mở ra nhiều cơ hội lớn cho sự nghiệp.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Công nghệ thông tin – Trường Trung cấp Trường Sơn liên hệ trực tiếp về địa chỉ:

Tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế Aptech ACCP năm 2019 Thông báo tuyển sinh Lập trình viên Quốc tế Aptech ACCP năm 2019Trung tâm đào tạo Lập trình viên... [THÔNG TIN MỚI]: Sinh viên trường này được học môn học của trường khác! Theo Quy chế đào tạo trình độ đại học mới được Bộ GD-ĐT ban hành, sinh viên của trường này có... 3 điều thiệt thòi khi quy định mới về giáo dục chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7 3 điều thiệt thòi khi quy định mới về giáo dục chính thức có hiệu lực từ ngày... Từ 25/12/2019, công chức cấp xã phải có bằng Đại học Từ 25/12/2019, công chức cấp xã phải có bằng Đại học Học Nghiệp vụ sư phạm ở đâu? Học Nghiệp vụ Sư phạm có đi dạy được không? Học Nghiệp vụ sư phạm ở đâu uy tín, chất lượng? Học Nghiệp vụ sư phạm có đi dạy được... Các quy định về chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm Là khóa đào tạo ngắn, chỉ từ 2 - 3 tháng, học viên được cấp chứng chỉ bồi dưỡng Nghiệp vụ sư phạm... Nghiệp vụ sư phạm là gì, Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên cao đẳng - đại học đào tạo thế nào? Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên cao đẳng - đại học là điều kiện bắt buộc để đứng lớp. Đối... Hướng dẫn thí sinh cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học Sau đây là hướng dẫn thí sinh chi tiết cách ghi hồ sơ điều chỉnh xét tuyển nguyện vọng vào các...