Điều gì giúp Trường Trung cấp Trường Sơn trở nên khác biệt

Cập nhật: 05/10/2018

Trường Trung Cấp Trường Sơn mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp, đưa bạn đến với chân trời học tập rộng mở. Với Trường Trung Cấp Trường Sơn, bạn có thể rèn luyện kỹ năng học tập độc lập, không ngừng khám phá điểm mạnh và động cơ phấn đấu của bản thân.

1. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Trường Trung cấp Trường Sơn chỉ tuyển dụng những giảng viên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm làm việc thực tiễn cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Đội ngũ giảng viên tại trường Trung cấp Trường Sơn là những người có tâm huyết với nghề, có kiến thức chuyên sâu và phương pháp giảng dạy sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả sinh viên.

Trường Trung Cấp Trường Sơn đã cùng đất và người Tây Nguyên trải qua chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách trong suốt 14 năm
Trường Trung Cấp Trường Sơn đã cùng đất và người Tây Nguyên trải qua chặng đường dài đầy thử thách trong suốt 14 năm

1. Mức học phí phù hợp với mọi đối tượng

Trường Trung cấp Trường Sơn đưa ra mức học phí vô cùng cạnh tranh so với các môi trường học tập khác trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói chung. Mức học phí được áp dụng trong năm 2018 là 2.500.000đ đối với khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và 3.000.000đ/kỳ đối với học Văn bằng 2. Mức học phí này hoàn toàn phù hợp với một môi trường đào tạo nghề có chất lượng đầu ra tốt nhất tại tỉnh Đắk Lắk. Hơn nữa, trường cũng có nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí cho sinh viên theo quy định của Nhà nước.

1. Học tập linh hoạt

Sinh viên được tự do lựa chọn các khung giờ học tập và thiết kế liệu trình học sao cho phù hợp nhất với bản thân. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có thể tham gia nhiều chương trình học tập một lúc để khi ra trường có thể tiếp cận đa dạng các loại hình công việc, mở rộng cơ hội việc làm và trở thành một người đa năng trong công việc.

Trường Trung cấp Trường Sơn là nơi xứng đáng để bạn gửi gắm ước mơ

1. Định hướng tương lai cho người học

Sinh viên trường Trung cấp Trường Sơn luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đội ngũ giảng viên, nhân viên trong Nhà trường. Chương trình đào tạo được thiết kế dựa trên nhu cầu học tập của sinh viên, có xem xét đến từng điểm mạnh, điểm yếu của từng sinh viên trong quá trình giảng dạy để phát huy được tối đa thế mạnh và tài năng của mỗi người. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên, nhân viên trong Nhà trường luôn sẵn sàng đưa ra những thông tin, lời khuyên hữu ích, giúp sinh viên định hướng con đường tương lai và đạt được mục tiêu học tập.

1. Nhanh chóng ổn định công việc và tự lập

Các chương trình giảng dạy của Trường Trung cấp Trường Sơn đều có thời gian ngắn và chú trọng vào tay nghề thực tiễn. Đối với các khóa học nghiệp vụ, bạn chỉ mất thời gian 3 tháng để hoàn thành toàn bộ chương trình học, có được chứng chỉ và một nghề nghiệp “kiếm cơm” cả đời. Thời gian học rút ngắn đồng nghĩa với việc chi phí học tập được giảm thiểu, áp lực kinh tế đến bản thân và gia đình cũng giảm nhẹ đáng kể. Với chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tự sắp xếp thời gian học tập để đi làm thêm, đảm bảo trang trải sinh hoạt phí trong quá trình học tập. Khi bạn bè đồng trang lứa vẫn phụ thuộc vào gia đình thì bạn đã có thể ổn định công việc và độc lập về tài chính.